Trang chủBlog

Atadi lừa đảo? Sự thật Atadi lừa đảo ra sao?

Atadi lừa đảo? Sự thật Atadi lừa đảo ra sao?

Đã xuất hiện những thông tin Atadi lừa đảo, Atadi không đáng tin. Bạn đã mua vé máy bay giá rẻ tại đây chưa? Dù đã – đang hay sắp mua đi nữa thì bạn cũng nên bỏ ra 3 phút để tìm hiểu sự thật này và bảo vệ túi tiền của mình đi nhé!

Một số nguyên cớ xuất hiện nghi ngờ về Atadi lừa đảo

– Đặt vé online

Việc đặt vé máy bay online đã trở thành một dịch vụ rất đỗi phổ biến ở nước ngoài, tuy nhiên, với nước ta, đây là hình thức còn nhiều mới mẻ và không phải ai cũng có thể tự mình trải nghiệm dịch vụ này, chính bởi đặc điểm mua vé máy bay online tiềm tàng khá nhiều rủi ro mà rủi ro lại xuất phát từ khá nhiều nhân tố chính bởi vậy với những người không hiểu về xu thế mua vé online hoặc không có kinh nghiệm nhiều trong việc mua hàng trực tuyến thì có thể cho Atadi lừa đảo.

– Vé khuyến mại chính chủ

Có một sự thật về các loại vé khuyến mại của các hãng máy bay thường không cho phép hủy chỗ và thay đổi thông tin khác hàng và vé khuyến mại Atadi cũng chỉ thực hiện theo quy đinh này của các hãng bay. Nếu những người thường xuyên mua vé máy bay sẽ thấy điều này rất bình thường nhưng với những người lần đầu tiên mua vé máy bay giá rẻ có thể sẽ thấy sự “mờ ám” ở đây. Trên thực tế, đây là những điều khoản có lợi cho khách hàng vì giúp bảo vệ họ trước các nguy cơ lừa đảo khi mua vé máy bay với các thủ đoạn mua vé và bán lại nhiều lần.

– Giá vé quá rẻ và đặt vé quá nhanh chóng

Tâm lý của người Việt vẫn thường cho rằng “ của rẻ là của ôi” và thực tế thì cũng đúng như vậy, chính bởi lẽ đó, cái gì quá hoàn hảo mà lại chỉ phải trả một chi phí quá thấp sẽ khiến người ra nghi ngờ về chất lượng của nó.

– Đặt vé không thành công

Cũng có vài trường hợp đặt vé không thành công  trên Atadi và vì thế cũng có những thông tin về việc Atadi.vn lừa đảo, quảng cáo các thông tin khuyến mại chỉ để câu view.

atadi-lua-dao

Sự thật Atadi lừa đảo ra sao?

Thứ nhất: sử dụng chiêu Atadi săn vé rẻ nói riêng và mua vé máy bay trực tuyến đang là xu thế và cách mua vé máy bay phổ biến trên thế giới và ngay cả nước ta hiện nay bởi nó rất tiện dụng, tiết kiệm thời gian, đặc biệt phù hợp cho những người bận rộn. Chính bởi vậy nếu bạn mắc lừa với dịch vụ này hãy xem nguyên nhân đó là tại mình chứ không phải tại xu thế, hãy tham khảo các kinh nghiệm mua vé máy bay trực tuyến để tránh nguy cơ lừa đảo nếu bạn sử dụng dịch vụ này lần đầu tiên nhé!

Thứ 2: Về đặt vé Atadi luôn rẻ là do dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến chắc chắn việc cắt giảm hàng loạt các chi phí phòng vé, nhân viên nên chắc chắn giá thành sẽ có nhiều ưu đãi hơn. Bên cạnh đó, từ lâu nay Atadi đã nổi tiếng là một website phi lợi nhuận giúp khách hàng tìm kiếm, đặt vé và so sánh giá vé máy bay của nhiều hãng hàng không, thương hiệu này tập trung đầu tư rất lớn vào hệ thống công nghệ giúp việc đặt vé online trở nên tiện dụng, hoàn hảo trên mọi tiêu chí: an toàn – nhanh – chính xác.

Thứ 3: Về những trường hợp đặt vé không thành công

Không hiếm những trường hợp đặt vé máy bay trên Atadi không thành công và nguyên nhân thì cũng có khá nhiều, có thể kể đến 2 nguyên nhân phổ biến sau đây

Có khá nhiều trường hợp khách hàng cố gắng gõ tên mình bằng tiếng Việt có dấu tuy nhiên phần mềm này khá thông minh trong chức năng kiểm tra chính tả chính bởi vậy báo viền màu đỏ báo lỗi, vì thế bạn hãy kiểm tra lại tên mình nhé. Ngoài ra cũng không thể không kể đến những trường hợp lỗi do đường truyền mạng nhà bạn quá kém. Như vậy không phải là Atadi làm khó bạn, cũng không phải Atadi lừa đảo mà chính là do bạn chưa đọc kỹ hướng dẫn của họ đúng không nào?

Tuy nhiên, ở một số trường hợp khác việc đặt vé không thành công cũng phải nói về nguyên nhân tại phần mềm. Nói đúng ra thì khó có phần mềm, hệ thống nào hoạt động trơn tru, mượt mà và không xảy ra lỗi. Hệ thống phần mềm mà Atadi sử dụng cũng vậy, nhất là khi đây là trang web có lượt truy cập cực lớn, chính bởi vậy sẽ không tránh khỏi những sự cố nào đó. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, những sự cố do hệ thống chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi, chính vì thế chẳng cần băn khoăn Atadi lửa đảo có hay không mà hoàn toàn đáng để bạn tin tưởng đấy nhé!

Sưu tầm Internet

Bình luận (2)

  • Thật ra nhiều người hoang mang do không biết về sự thật.Chứ như tôi đã từng đặt vé bay trên ATADI,tôi rất tin tưởng dịch vụ của ATADI khi đã giao dịch thành công,mà thời gian giao dịch online cũng rất nhanh chóng.Giá vé mua thường rẻ bằng hoặc rẻ hơn nhiều so với các hãng dịch vụ khác,nhiều người bạn không tin là tôi nhờ có ATADI mà mua vé bay từ tp HCM đi Hà Nội còn rẻ hơn tiền đi taxi từ Nội Bài tới Hòa Bình ! đương nhiên có những khi cũng có vé giá hơi cao do thời điểm ví dụ Tết nhiều người cần đi thì phải vậy do các hãng bay ra giá .Nói chung dịch vụ của ATADI là rất OK ,hoàn toàn yên tâm !

    Reply
  • Bọn này làm ăn vớ vẩn, có dấu hiệu lừa đảo như 1 số bài báo đã viết! Mọi người nên xem xét!

    Reply

Trả lời

Địa chỉ email của bạn được bảo mật 100%. Các trường bắt buộc điền thông tin *