Trang chủBlog

Kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ tại Agoda.com

Kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ tại Agoda.com

Tại sao bạn nên đặt phòng tại Agoda.com chứ không phải nơi khác?

Hệ thống của Agoda bao gồm 10.000 khách sạn ở châu Á và hơn 150.000 khách sạn trên toàn thế giới. chính bởi vậy bạn có thể đặt phòng Agoda ở bất cứ quốc gia, mảnh đất du lịch nào bạn nghĩ tới hay bạn đặt chân tới. Với sự đồng hành của Agoda mọi bước chân du lịch của bạn đều được đảm bảo nơi ăn – chốn ở tiện nghi và rẻ nhất.

Agoda.com là gì?

Agoda.com là một web đặt phòng khách sạn quy mô toàn thế giới của công ty Agoda Pte.Ltd được thành lập từ 2005. Hiện Agoda.com có trụ sở tại Singapore hoạt động ở Băng Cốc và Philippines.

agoda-com

Ưu điểm khi đặt phòng tại Agoda.com

Tất nhiên song song với sự việc đặt phòng ở Agoda có khá nhiều trang web đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch khác nhưng Agoda.com vẫn chiếm phần đông khách hàng bởi những nét đặc trưng riêng biệt của mình, những đặc trưng đó có thể xem là ưu điểm của Agoda.

– Có thể đặt phòng ở bất cứ đâu trên thế giới

Hệ thống của Agoda bao gồm 10.000 khách sạn ở châu Á và hơn 150.000 khách sạn trên toàn thế giới. chính bởi vậy bạn có thể đặt phòng ở bất cứ quốc gia, mảnh đất du lịch nào bạn nghĩ tới hay bạn đặt chân tới. Với sự đồng hành của Agoda mọi bước chân du lịch của bạn đều được đảm bảo nơi ăn – chốn ở tiện nghi và rẻ nhất.

– Giá đặt phòng luôn rẻ nhất

Với phương châm “ Đảm bảo giá thấp nhất” cho đến nay đặt phòng khách sạn trên Agoda dẫn đầu về tiêu chí đặt phòng giá rẻ. Đây hoàn toàn không phải là khẳng định chủ quan của Agoda.com mà còn là đánh giá từ chính khách hàng đã từng đặt phòng tại đây sau khi so sánh với giá đặt phòng của các nơi khác. Chính bởi tự tin với cam kết này của mình mà Agoda sẵn sàng giảm giá bằng hoặc thấp hơn website khác nếu bạn đặt phòng khách sạn tương tự ở cùng một thời điểm.

– Dịch vụ nhanh, sử dụng dễ dàng

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Agoda, thậm chí web này còn được giải thưởng đánh giá việc dễ dàng sử dụng và tỷ lệ đặt phòng trên Agoda luôn cao vì  Agoda sử dụng công nghệ đẳng cấp, với 38 ngôn ngữ khác nhau.

Khác với các dịch vụ khác chủ yếu liên hệ qua hotline thì Agoda chủ yếu giải đáp các thắc mắc qua email, tuy nhiên email phản hồi của Agoda lại rất nhanh chóng, trình bày khoa học, dễ hiểu và chưa có trường hợp khách hàng nào phải email lại trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Một vài kinh nghiệm đặt phòng ở Agoda.com dành riêng cho bạn

Đặt phòng trên Agoda có an toàn không? Câu hỏi tương đối khó trả lời một cách chính xác, bởi dù là một trang web uy tín nhưng Agoda.com  cũng chỉ là một trang web trung gian, là nơi khách sạn đăng thông tin về về chỗ nghỉ của mình và khách du lịch tìm kiếm các thông tin phù hợp với yêu cầu của mình. Những thông tin về khách sạn mà bạn nhìn thấy là do Agoda.com cung cấp form cho các khách sạn trên toàn thế giới tự điền thông tin để hợp tác và tất nhiên với mấy chục nghìn khách sạn nhân viên của Agoda không thể kiểm soát và chắc chắn đó đều là những thông tin chính xác, chính bởi vậy, thay vì bất cẩn rồi than trách, chính chúng ta cần trang bị những kinh nghiệm đặt phòng trên Agoda.com để bảo vệ chính mình và đảm bảo một chuyến đi thuận lợi và nhiều trải nghiệm.

Kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ tại Agoda.com

– Nên đặt phòng tại Agoda.com  vào thứ 6

Được xem là ngày Happy day, vào thứ 6 hàng tuần, Agoda.com thường có chương trình khuyến mãi đặc biệt ví như giảm tới 50% giá phòng chẳng hạn, cũng có thể có những tin khuyến mại sốc hơn thế, để không bỏ lỡ các thông tin này bạn có thể đăng ký nhận bản tin của Agoda hoặc truy cập link khuyến mãi dưới nhé.

– Lưu ý đến chính sách điểm thưởng của Agoda.com

Mỗi lần bạn đặt phòng sẽ được thưởng điểm bằng 4-7% tiền giá phòng, bạn sẽ được sử dụng điểm để giảm giá phòng tương ứng với số điểm, bạn cũng có thể để dành số điểm sau nhiều lần đặt phòng để tiết kiệm nhiều hơn hoặc được thuê phòng miễn phí nữa đấy.

Kinh nghiệm đặt phòng chất lượng tại Agoda.com

Để chắc chắn phòng bạn book có chất lượng tốt hãy ghi nhớ một vài nguyên tắc dưới đây:

– Luôn gọi điện cho khách sạn hoặc gửi email để hỏi về tình trạng phòng, tình trạng đặt phòng thành công hay chưa.

– Trong quá trình đặt phòng hãy chú ý phần icon – số người được ở trong phòng, nếu là gia đình có trẻ nhỏ nên chọn phòng có cũi.

– Với khách sạn ở nước ngoài, wifi có thể là một dịch vụ phải trả tiền, chính bởi vậy hãy cân nhắc nhu cầu hoặc nghĩ đến lựa chọn thay thế khách sạn khác.

– Việc đặt phòng Agoda như thế nào cũng cần đọc kỹ các thông tin và liên hệ với Agoda ( nên liên hệ qua mail để tiết kiệm tiền điện thoại ) nếu chưa hiểu bất cứ thông tin nào.

Giờ thì chắc chắn bạn đã là một trong những hành khách đặt phòng khách sạn trực tuyến chuyên nghiệp nhất rồi đấy. Giờ thì chỉ cần kinh nghiệm đó để đặt phòng nữa là bạn đã có ngay dịch vụ phòng ưng ý với giá thành không đâu rẻ hơn.

Sưu tầm Internet

Bình luận (0)

Trả lời

Địa chỉ email của bạn được bảo mật 100%. Các trường bắt buộc điền thông tin *