Trang chủĐánh giá

Lazada có đáng tin cậy – kết luận mới từ khách hàng!

Lazada có đáng tin cậy – kết luận mới từ khách hàng!

Lazada có đáng tin cậy hay không thực tế không thể trả lời khi tham khảo từ những thông tin trên internet để kết luận mà cần được tìm hiểu kỹ lưỡng từ nhiều nguồn tin và trải nghiệm đích thực của cá nhân bạn. Sau đây sẽ là những nguồn tin khách quan từ khách hàng để bạn tham khảo.

lazada-co-dang-tin-cay

Những lý do để bạn không cần bận tâm câu hỏi Lazada có đáng tin cậy

Tin cậy về chất lượng sản phẩm      

Không chỉ cam kết hàng chính hãng bằng những dòng chữ ngắn gọn trên web, chứng minh cho thông điệp đó, Lazada đã cung cấp gói Lazada- X tra care – gói bảo hành mở rộng và một trung tâm hỗ trợ đổi trả hàng và hoàn tiền nếu phát hiện sản phẩm không phải chính hãng hoặc có bất cứ lỗi hỏng hóc, sự cố hoặc lỗi ký thuật nào.

Bên cạnh việc hưởng chính sách bảo hành thông thường, với gói dịch vụ bảo hành mở rộng khách hàng mua các sản phẩm điện tử và đồ gia dụng tại Lazada còn có thể kéo dài thêm thời gian bảo hành theo các mức gia hạn khác nhau phụ thuộc vào gói dịch vụ.

Có thể một số khách hàng chưa có kinh nghiệm mua hàng tại Lazada cho rằng, nếu một sản phẩm tốt, chất lượng và chính hãng tại sao phải quá đầu tư vào dịch vụ sửa chữa và bảo hành đến vậy. Sự thật đây chính là quyết tâm thể hiện chất lượng sản phẩm chính hãng của thương hiệu này, đồng thời cũng muốn đem đến những thuận lợi và quyền lợi tốt nhất của Lazada đến với khách hàng của mình. Sự thật đã chứng minh, ngay cả thương hiệu điện thoại Iphone cũng vẫn có những dòng iPhone Refurbished thì một vài trường hợp mua đồ điện tử tại Lazada cần bảo hành bạn đã vội kết luận Lazada lừa đảo bán hàng kém chất lượng?

Sự tin cậy về giá

Thông tin “ Lazada làm ăn bất tín” có lẽ xuất phát từ các chương trình khuyến mại ảo với những con số giảm giá lên tới 50%, 70% nhưng thực tế khi khách hàng so sánh giá họ mua ngoài thị trường thì lại thấy tỷ lệ giảm giá không cao đến vậy. Nguyên do là Lazada đã tính tỷ lệ giá giảm dựa trên giá niêm yết ở sản phẩm, chính bởi vậy khó có thể nói Lazada lừa đảo và quan trọng hơn là người tiêu dùng vẫn được mua sản phẩm với giá thành thấp hơn bên ngoài.

Tin cậy khi giao hàng

Với những sản phẩm được Lazada phân phối khi nhận hàng khách hàng hoàn toàn có thể mở bao bì kiểm tra, dùng thử sản phẩm rồi mới quyết định nhận hàng. Ngay cả khi đã hài lòng, nhận hàng bạn vẫn có thêm 30 ngày để đổi trả miễn phí và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Niềm tin mà Lazada xây dựng và có được

Với 110 triệu lượt khách hàng truy cập cho đến nắm 2016 và con số này không có biểu hiện dừng lại, để chinh phục lòng tin tuyệt đối từ khách hàng, trong tương lai không xa Lazada sẽ tiến hành xây dựng các cửa hàng tại thành phố lớn để khách hàng trực tiếp xem hàng, chăm sóc tốt nhất với các chương trình hậu mãi. Đây được đánh giá là quyết tâm lớn của Lazada chinh phục thị trường bén lẻ trực tuyến ở Việt Nam.

Những trục trặc nhỏ là không tránh khỏi với bất cứ hệ thống bán hàng trực tuyến nào, thay vì tâm lý theo đám đông, mỗi người tiêu dùng cần tìm hiểu thông tin, trực tiếp trải nghiệm để có những nhận định, đánh giá của riêng mình để kết luận về Lazada có đáng tin cậy hay không?

Sưu tầm Internet

Bình luận (0)

Trả lời

Địa chỉ email của bạn được bảo mật 100%. Các trường bắt buộc điền thông tin *