Trang chủBlog

Mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư ở đâu rẻ, an toàn?

Mình biết nhiều bạn trẻ quan tâm tới việc mua điện thoại trả góp. Vì vậy hôm nay mình viết thêm một bài về việc mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư. Đây là cách để bạn có thể sở hữu điện thoại một cách dễ dàng mà không cần có ngay một số tiền lớn.

Lý do nhiều bạn có nhu cầu mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư?

Với nhiều bạn học sinh, sinh viên thì việc bỏ ra ngay một số tiền lớn để mua điện thoại smartphone xịn không phải là việc đơn giản. Hàng tháng các bạn chỉ kiếm được một khoản tiền không lớn, hoặc được bố mẹ chu cấp. Chính vì vậy mà nhiều bạn tìm tới các dịch vụ mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư. Ưu điểm của dịch vụ này là thủ tục đơn giản và bạn cũng không cần tìm cớ để mượn sổ hộ khẩu từ gia đình.

Mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư ở đâu
Mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư ở đâu

Tuy nhiên, nếu bạn dạo qua một lượt các hệ thống siêu thị điện máy lớn, các cửa hàng điện thoại lớn như Thế giới di động hay FPT Shop thì hầu hết những cửa hàng này đều yêu cầu bạn tối thiểu hai giấy tờ ví dụ như CMTND + Bằng lái xe hoặc CMTND + Sổ hộ khẩu.

Hiện nay, chỉ có một số ít cửa hàng cung cấp dịch vụ mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư và dịch vụ này cũng chỉ áp dụng với các dòng sản phẩm điện thoại giá rẻ từ khoảng 5 triệu trở xuống mà thôi. Lý do là họ sợ bạn không đủ khả năng tài chính và không trả được nợ khi các khoản trả góp tới hạn. Dĩ nhiên, tất cả những cửa hàng điện thoại làm ăn uy tín đều lo sợ bạn quỵt nợ.

Mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư ở đâu?

Hình thức mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư hoặc như mua điện thoại trả góp không cần trả trước là những hình thức bị đánh giá là rủi ro cao với người bán. Vì vậy mà hầu hết các giao dịch mua trả góp như thế sẽ phát sinh lãi trả góp khá cao. Điều này hoàn toàn trái ngược với các ưu đãi mua điện thoại trả góp 0% lãi suất nếu bạn có thẻ tín dụng.

Những hệ thống siêu thị di động lớn như FPT Shop, Viễn Thông A, Thế giới di động…thường không sẵn sàng bán điện thoại trả góp theo hình thức này. Chỉ có một số cửa hàng nhỏ lẻ (thường là có dịch vụ bảo kê xã hội đen) mới sẵn sàng bán điện thoại cho bạn trong trường hợp này.

Những cửa hàng cho phép mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư bạn có thể dễ dàng tìm thấy qua mục tìm kiếm trên Facebook, trên các diễn đàn rao vặt. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là giao dịch với các cửa hàng này bạn sẽ bị chịu lãi mua trả góp khá cao và bạn cần chắc chắn là mình sẽ trả được các khoản nợ trả góp đầy đủ, đúng hạn.

Nếu bạn không thanh toán đủ nợ đúng hạn thì sẽ rất dễ bị các cửa hàng này thuê xã hội đen tìm tới bạn để khủng bố tinh thần. Họ có thể tìm tới trường học của bạn, nơi bạn ở trọ hay gia đình bạn để đe dọa, đòi nợ. Vì vậy, mình khuyên bạn là nên tránh xa hình thức mua điện thoại trả góp như thế này. Vừa mua phải giá đắt mà có khi còn rước họa vào thân.

Hãy cố gắng chuẩn bị đầy đủ CMTND, Sổ hộ khẩu, Giấy phép lái xe và mua điện thoại trả góp ở những cửa hàng uy tín hoặc mua điện thoại trả góp online để được hưởng nhiều ưu đãi từ các địa chỉ bán điện thoại uy tín.

Nguồn sưu tầm internet

Bình luận (0)

Trả lời

Địa chỉ email của bạn được bảo mật 100%. Các trường bắt buộc điền thông tin *


Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/sptivn/odaure.info/wp-includes/plugin.php on line 446