Trang chủBlog

Mua voucher buffet để tiết kiệm hơn khi đi ăn nhà hàng

Một trong những kinh nghiệm mà chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều khi chi tiêu là hãy mua voucher buffet, ẩm thực giảm giá. Việc mua và sử dụng những voucher này đã giúp mình tiết kiệm hơn 4 triệu trong vòng 4 tháng qua.

Mua Voucher buffet, ẩm thực sẽ giúp bạn tiết kiệm khi đi ăn
Mua Voucher buffet, ẩm thực sẽ giúp bạn tiết kiệm khi đi ăn

Mua voucher buffet, ẩm thực giảm giá

Đặc thù của ngành kinh doanh ẩm thực, dịch vụ ăn uống là hầu hết thời gian các nhà hàng đều dư thừa năng lực sản xuất. Vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp, nhà hàng luôn phải nghĩ ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá để thu hút khách hàng.

Bán voucher buffet, voucher ẩm thực giảm giá là một trong những cách đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để lấp đầy những bàn trống vào thời gian nhà hàng vắng khách.

Họ chấp nhận bán voucher với mức giá thấp hơn mức giá thông thường để thu hút thêm khách hàng. Chỉ cần bạn để ý, mua những voucher buffet, ẩm thực giảm giá này thì chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Mua Voucher buffet, ẩm thực sẽ giúp bạn tiết kiệm chi tiêu
Một số voucher ẩm thực được mua từ Adayroi

Tiết kiệm 4 triệu nhờ sử dụng voucher buffet, ẩm thực

Những năm trước, mình cũng hay có thói quen mua voucher buffet trên các trang mua hàng theo nhóm như Mua Chung, Hotdeal. Bẵng đi một thời gian không còn thói quen mua những voucher này cho đến khi Adayroi có quá nhiều mã giảm giá, coupon.

Với những chương trình giảm giá, ưu đãi cực kỳ tốt, mình đã mua và sử dụng khá nhiều voucher trong thời gian qua. Đa phần các trường hợp mình đều mua voucher buffet và nhận mã qua tin nhắn.

Một số đơn hàng Adayroi

Một số đơn hàng Adayroi

Nhưng hôm vừa rồi, do không để ý chọn nên mua lẫn một số voucher không hỗ trợ giao qua tin nhắn trong đơn hàng. Kết quả là Adayroi gửi toàn bộ số voucher đó dưới dạng phiếu giấy. Mỗi phiếu này có một mã số Voucher và sử dụng tương đương như những mã được gửi qua tin nhắn.

Ngồi thống kê lại một chút thì cũng khá ngạc nhiên là nhờ sử dụng, mua voucher giá rẻ; kết hợp sử dụng mã giảm giá của Adayroi để mua hàng thì mình đã tiết kiệm được một khoản khá lớn như dưới đây.

Tiết kiệm 4 triệu nhờ sử dụng voucher, coupon

Tiết kiệm 4 triệu nhờ sử dụng voucher, coupon

Thay vì phải thanh toán đúng mức giá theo Menu tại nhà hàng, việc mua voucher này đã giúp mình tiết kiệm được rất nhiều tiền nhờ những lợi ích sau:

  • Voucher giảm giá trên Adayroi có mức giảm tốt hơn khi đi ăn trực tiếp tại nhà hàng khá nhiều
  • Mình đã tận dụng tất cả những mã giảm giá của Adayroi để được ưu đãi kép (Deal Buffet + mã giảm giá)
  • Khi mua Voucher với giá rẻ, số tiền VAT sau này bạn phải chi trả cũng thấp hơn mức VAT tính theo giá Menu tại nhà hàng

Những địa chỉ tốt để mua voucher buffet, ẩm thực

Không phải tất cả các chương trình bán voucher buffet, ẩm thực đều tốt. Tuy nhiên, những địa chỉ dưới đây là những nguồn mà bạn có thể yên tâm mua vì mức độ uy tín của sàn giao dịch.

Dĩ nhiên, sàn thương mại điện tử có uy tín đến mấy đi nữa thì uy tín của người bán (nhà hàng, quán ăn) vẫn quan trọng hơn. Bạn cứ ưu tiên chọn những voucher được nhiều người mua nếu băn khoăn giữa các nhà hàng, quán ăn nhé.

Adayroi

Danh mục Voucher buffet, ẩm thực trên Adayroi chưa hẳn là nhiều. Nhưng khá nhiều voucher cực kỳ chất lượng. Những nhà hàng thuộc các trung tâm thương mại của Vingroup thường được kêu gọi tham gia vào các chương trình bán deal buffet/ ẩm thực giảm giá.

Vì vậy mà trong thời gian tới, chắc chắn danh mục những nhà hàng, quán ăn trên Adayroi sẽ còn nhiều nữa. Thời gian vừa rồi có những voucher bán cực kỳ chạy như Sumo BBQ hay King BBQ được bán trong thời gian khá dài trên Adayroi.

Adayroi đang bán nhiều Voucher Buffet giá rẻ

Adayroi đang bán nhiều Voucher Buffet giá rẻ

Ngoài ra, Adayroi đang là địa chỉ bán voucher có giá rẻ nhất thời điểm này. Những mã giảm giá Adayroi giảm 55.000đ cho các đơn hàng Voucher ẩm thực từ 300.000đ là ví dụ.

Hotdeal.vn

Mặc dù giá có thể không được tốt như trên Adayroi, nhưng voucher ẩm thực dịch vụ là ngành hàng bán rất chạy trên Hotdeal.vn. Là doanh nghiệp có thị phần lớn nhất trong lĩnh vực mua hàng theo nhóm, bạn sẽ tìm được rất nhiều voucher dịch vụ, ẩm thực có giá tốt trên Hotdeal.

Hotdeal cũng hỗ trợ rất tốt hình thức nhận voucher qua tin nhắn (hay còn gọi là evoucher). Nếu mua các voucher dịch vụ thì bạn nên chọn luôn hình thức này cho thuận tiện nhé.

Mua Chung

Địa chỉ tiếp theo bạn có thể mua voucher là Mua Chung (muachung.vn). Quy mô giao dịch không được lớn như Hotdeal nhưng tại Mua chung cũng có không ít những voucher ẩm thực, buffet, dịch vụ SPA hay Du lịch tốt để bạn chọn.

Danh mục những voucher buffet vẫn luôn là danh mục được quan tâm nhiều nhất trên Mua Chung cũng như trên Hotdeal hay Adayroi. Những voucher chất lượng, tốt thường sẽ thu hút hàng nghìn khách hàng mua hàng.

Bạn hãy lưu ý và luôn sắp xếp những voucher được bán theo thứ tự bán chạy nhé. Những mã bán chạy nhất thường sẽ là những mã giảm chất lượng, nhà hàng có uy tín.
Nguồn sưu tầm internet

Bình luận (0)

Trả lời

Địa chỉ email của bạn được bảo mật 100%. Các trường bắt buộc điền thông tin *