Trang chủBlog

Promo code là gì, kiếm code mua vé báy may, mua hàng ở đâu?

Nếu bạn đã từng đặt vé máy bay Vietnam Airlines chẳng hạn thì hẳn là bạn sẽ thắc mắc promo code là gì? Nó có tác dụng gì..? Thực tế thì promo code không chỉ phổ biến khi đặt vé máy bay mà còn được sử dụng ở rất nhiều nơi khác nữa.

Promo code là gì?
Promo code là gì?

Mã promo code là gì?

Promo code được viết tắt từ cụm từ tiếng Anh đầy đủ là promotion code. Dịch sang tiếng Việt thì promo code có thể hiểu là mã khuyến mãi hoặc mã giảm giá. Trong tiếng anh còn có từ coupon cũng có thể được dùng thay thế cho promo code.

Sử dụng promo code để làm gì?

Khi đặt mua vé máy bay, khách sạn, mua hàng online nếu bạn có mã promo code để sử dụng thì thường bạn sẽ được giảm giá/ được khuyến mãi so với giá thông thường.

Mã khuyến mãi Vietnam Airlines có mức giảm lên tới 20%
Mã khuyến mãi Vietnam Airlines có mức giảm lên tới 20%
Grab cũng hay có mã khuyến mãi Promo code
Grab cũng hay có mã khuyến mãi Promo code
Mã promo code khi đặt khách sạn ở Agoda
Mã promo code khi đặt khách sạn ở Agoda
khi đặt khách sạn ở Agoda

Những ví dụ về promo code thì vô cùng nhiều. Và rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ, hàng hóa online có sử dụng các promo code này để khuyến khích khách hàng mua hàng. Đặc biệt là những năm gần đây các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee luôn có rất nhiều promo code.

Những mã giảm giá Shopee, mã giảm giá Tiki, Voucher Lazada…thường sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền khi đặt mua hàng online. Những mã khuyến mãi của Grab, mã khuyến mãi dịch vụ giao đồ ăn Now…cũng được rất nhiều người tìm kiếm sử dụng.

Tìm kiếm các promo code ở đâu?

Thông thường thì qua các kênh truyền thông chính thống của thương hiệu, nhãn hàng…bạn sẽ tìm thấy các mã promo code. Ngoài các kênh truyền thông này thì có nhiều website cũng cập nhật liên tục các mã promo code này. Như odaure.info là một ví dụ về kênh thông tin cập nhật khuyến mãi và các mã giảm giá mà bạn có thể tham khảo.

Nguồn sưu tầm internet

Bình luận (0)

Trả lời

Địa chỉ email của bạn được bảo mật 100%. Các trường bắt buộc điền thông tin *