Quy chế hoạt động

Xin vui lòng đọc các Quy chế hoạt động dưới đây một cách cẩn thận, đầy đủ để có được một sự hiểu biết rõ ràng về cách thức odaure.info tiếp nhận và đăng tải các thông tin liên quan đến các hoạt động khuyến mãi, giảm giá và các mã Voucher, Coupon.

Mục Tiêu Cung cấp Thông tin

odaure.info tập trung vào một mục tiêu duy nhất là cung cấp thông tin giúp người dùng mua sắm tiết kiệm hơn. Sự phát triển rất mạnh của thương mại điện tử thời gian qua giúp cho việc mua sắm trở nên khá thuận tiện. Nhưng có nhiều yếu tố sẽ ảnh hướng đến các quyết định mua sắm trực tuyến, trong đó có hai vấn đề cơ bản nhất là giá và chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

odaure.info cung cấp các thông tin về các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, voucher, coupon để giúp mọi người mua sắm tiết kiệm hơn. Ở một khía cạnh nào đó, những người tiêu dùng có đủ thông tin sẽ luôn mua được hàng chất lượng với giá tốt nhất.

Ngoài việc cung cấp thông tin về các chương trình giảm giá, khuyến mãi, odaure.info còn thực hiện nhiều bài đánh giá dựa trên những kinh nghiệm thực tế khi mua hàng. Dĩ nhiên, nhiều đánh giá đang được cung cấp ở đây dựa trên những trường hợp đơn lẻ và sẽ không thể phản ánh đầy đủ tất cả các khía cạnh về chất lượng dịch vụ, hàng hóa của các doanh nghiệp thương mại điện tử hoặc các nhà cung cấp khác được đề cập.

Chọn lọc các chương trình giảm giá, khuyến mãi

Nội dung các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, voucher, coupon được đăng tải tại odaure.info được chọn lọc một cách cẩn thận để đảm bảo mang lại những thông tin hữu ích nhất đến cho người dùng. odaure.info thực hiện các công việc nghiên cứu, chọn lọc các khuyến mãi trên cơ sở có xem xét kỹ lưỡng đến uy tín của các bên cung cấp chương trình khuyến mãi, giá trị mức giảm giá của từng chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, Voucher, Coupon.

Tiếp nhận Thông tin khuyến mãi

odaure.info đồng ý tiếp nhận các thông tin khuyến mãi, mã giảm giá, Voucher, Coupon từ các cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tiếp nhận này không đồng nghĩa với việc odaure.info phải đăng tải các thông tin đó. Tất cả các thông tin gửi đến odaure.info sẽ được đánh giá, chọn lọc trước khi đăng tải.

Đánh giá chất lượng nội dung

odaure.info thực hiện đánh giá tất cả các chương trình giảm giá, khuyến mãi, mã Voucher, Coupon mà odaure.info nhận được trước khi đăng tải lên Website. Các nội dung muốn được đăng tải cần thỏa mãn các tiêu chí đánh giá của odaure.info, bao gồm nhưng không giới hạn ở những tiêu chí mang tính hướng dẫn dưới đây:

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá là thực chất, hữu ích cho khách hàng và thông tin có thể so sánh được.
Các chương trình khuyến mãi, giảm giá, Voucher, Coupon cung cấp cho odaure.info phải không trái ngược, sai lệch với những thông tin mà doanh nghiệp đang cung cấp qua các kênh truyền thông khác.
Các điều khoản, điều kiện khuyến mãi kèm theo chương trình phải rõ ràng.

Soạn lập, sửa đổi nội dung thông tin cung cấp

odaure.info coi trọng tính độc lập trong việc cung cấp thông tin cho người dùng. odaure.info không nhận đăng tải các bài viết mang tính chất quảng cáo, PR cho các doanh nghiệp khác. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá gửi đến odaure.info sẽ được đánh giá và sửa đổi cho phù hợp và hữu ích cho người đọc thông tin trước khi được đăng tải lên odaure.info.

Trong bất kỳ trường hợp nào, các cá nhân/doanh nghiệp được nhắc đến trong nội dung bài viết có thể yêu cầu odaure.info gỡ các bài viết xuống nếu thấy các nội dung đăng tải vi phạm các vấn đề bản quyền, sở hữu trí tuệ. odaure.info từ chối tiếp nhận các yêu cầu sửa đổi bài viết đã đăng để quảng cáo, PR theo hướng có lợi cho các doanh nghiệp.

Gửi các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Xin vui lòng đọc tiếp Điều khoản sử dụng trước khi gửi các thông tin khuyến mãi, giảm giá cho odaure.info. Mọi thắc mắc, trao đổi, hỏi đáp và cách gửi thức thông tin, hãy vui lòng xem tại trang Liên Hệ của odaure.info.

Cảm ơn các bạn đã đọc

Admin