Trang chủBlog

Vingroup Card và những lợi ích thẻ khách hàng thân thiết

Chương trình thẻ khách hàng thân thiết Vingroup Card của tập đoàn Vingroup với tỷ lệ tích điểm từ 2-25% là một trong những chương trình thẻ thành viên tốt nhất trên thị trường lúc này.

the-vingroupThẻ Vingroup Card là gì?Chương trình thẻ khách hàng thân thiết xuất hiện từ khá lâu do các hãng hàng không ở Mỹ khởi xướng với mục đích giữ chân khách hàng. Ở Việt Nam, những thương hiệu lớn trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau đều có những chương trình ưu đãi cho “Khách hàng thân thiết”, hay khách hàng đăng ký thẻ thành viên.

Mục đích của chương trình tích điểm cho thẻ thành viên vẫn là đễ giữ chân khách hàng, mong muốn họ lần sau tiếp tục quay lại sử dụng hàng hóa dịch vụ.

Và những khách hàng nào sử dụng dịch vụ, mua hàng hóa càng thường xuyên thì sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi, giảm giá. Ưu đãi thể hiện ở việc bạn sẽ được tích điểm ở mức cao hơn khi được nâng hạng thành viên.

Chương trình thẻ tích điểm hiện xuất hiện trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau và ở Offers.vn, chúng tôi cũng đã từng đề cập đến thẻ tích điểm/thẻ thành viên của Golden Gate, Redsun ITI trong lĩnh vực ẩm thực; Canifa, Vascara trong lĩnh vực thời trang hay thẻ CGV hoặc thẻ Lotte Cinema trong lĩnh vực giải trí..

Thẻ Vingroup Card là loại thẻ sẽ giúp bạn tích điểm để được giảm giá cho những lần chi tiêu tiếp theo khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ ở các Công ty thành viên của tập đoàn Vingroup.

Tỷ lệ tích điểm thẻ Vingroup Card

Vingroup với lợi thế có nhiều Công ty kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, thẻ Vingroup hiện có mức tích điểm rất tốt với tỷ lệ từ 2 – 25% khi bạn chi tiêu.

vingroup-cardBảng tỷ lệ tích điểm của thẻ Vingroup CardTỷ lệ tích điểm của thẻ là tỷ lệ tiền sẽ được hoàn vào thẻ sau khi bạn chi tiêu. Ví dụ khi bạn đặt phòng ở hệ thống Resort Vinpearl thì bạn sẽ được tích 25% chi phí đặt phòng vào thẻ Vingroup Card sau khi bạn đi nghỉ dưỡng.

Hoặc tương tự như vậy, khi bạn mua hàng online ở Adayroi bạn sẽ được tích lũy 2% giá trị đơn hàng vào thẻ Vingroup Card. Đặc biệt nếu bạn mua các mặt hàng do Vinpro phân phối trên Adayroi thì tỷ lệ tích điểm sẽ lên tới 10%.

Một ưu điểm khác của thẻ Vingroup là bạn có thể dùng điểm tích ở một địa chỉ này để tiêu dùng ở một địa chỉ khác. Ví dụ như điểm tích khi đặt phòng ở Vinpearl có thể dùng được để mua hàng trên Adayroi.com sau đó.

Với tỷ lệ tích điểm rất cao thì đây giống như chiếc thẻ vạn năng trong mơ giúp bạn được hoàn khá nhiều tiền cho các chi tiêu của mình.

Nhưng bạn cũng cần biết thêm là một số dịch vụ khi bạn mua voucher giảm giá hoặc mua qua các bên cung cấp thứ 3 thì Vingroup sẽ không tích điểm cho bạn. Đó là lý do tại sao nhóm dịch vụ Vincharm SPA, Vinpearl và Vinpearl Golf có ghi chú là “Từ mức giá công bố”. Nó có nghĩa là bạn sẽ được tích điểm khi mua dịch vụ đúng như mức giá công bố của những bên này.

Hạng thẻ thành viên Vingroup

Thẻ Vingroup Card có hai hàng là thẻ khách hàng thân thiết và thẻ khách hàng VIP. Với hầu hết mọi người thì việc được lên hạng thẻ VIP là điều không thực tế. Vì thẻ VIP đòi hỏi bạn đạt mức chi tiêu ở các cở sở của Vingroup ít nhất là 500 triệu VNĐ (không tính các giao dịch mua bất động sản).

hang-the-vingroup
Hạng thẻ thành viên Vingroup

Thủ tục đăng ký

Việc đăng ký thẻ Vingroup khá đơn giản. Bạn có thể đăng ký Online hoặc tại các quầy dịch vụ khách hàng của Vingroup (phổ biến và dễ nhất là ở Vinmart). Việc đăng ký Online có thể thực hiện tại đây.

Nếu bạn chọn đăng ký Online thì ngay sau đăng ký bạn sẽ nhận được một mã thẻ khách hàng thân thiết. Mã thẻ này có thể dùng ngay để tích hợp vào tài khoản của bạn trên Adayroi để tích điểm khi mua hàng Online.

Nếu bạn muốn được tích điểm ở các giao dịch khác (như ở Vinpearl, Vinmart..) thì bạn phải có thẻ cứng (thẻ nhựa). Vì vậy, sau khi đăng ký Online thì bạn có thể đến các quầy dịch vụ khách hàng của Vinmart hoặc bất kỳ điểm kinh doanh nào khác của Vingroup để yêu cầu họ cấp thẻ cho bạn.

Nguồn sưu tầm internet

Bình luận (0)

Trả lời

Địa chỉ email của bạn được bảo mật 100%. Các trường bắt buộc điền thông tin *